Top 3 ứng dụng gọi xe trên điện thoại tốt nhất 2019

Gọi xe online hay dịch vụ cho thuê xe là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Khi bạn muốn di chuyển mà lại không có phương tiện thì việc gọi xe online hay thuê xe tự lái hoặc có lái là điều cần thiết và không thể tránh khỏi. Nó sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng nhất thay vì bạn phải mất thời gian để đi mượn phương tiện phải không.

Chính vì vậy, khophanmem24h sẽ chia sẻ đến bạn top 3 ứng dụng gọi xe trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Các bạn hãy theo dõi bài viết nhé.

Top 3 ứng dụng gọi xe trên điện thoại tốt nhất

Ứng dụng gọi xe Grab

Grab là một trong những ứng dụng gọi xe đầu tiên tại Việt Nam. Nó đã và đang được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Với ứng dụng gọi xe Grab bạn có thể có nhiều sự lựa chọn như xe máy, xe ô tô, xe taxi… giúp bạn có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách tiện lợi nhất.

Điều đáng chú ý của ứng dụng Grab đó là giao diện đơn giản, cách gọi xe dễ dàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt và đặc biết là cài đặt ứng dụng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng download ứng dụng miễn phí trên cửa hàng ứng dụng. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu và mong muốn thuê xe có lái bạn có thể truy cập website https://travelcar.vn địa chỉ cho thuê xe tự lái và có lái uy tín tại Hà Nội.

Ứng dụng gọi xe Vato

Ứng dụng gọi xe Vato là một ứng dụng được thiết kế bởi công ty CP xe khách Phương Trang, là một ứng dụng gọi xe được nhiều người chú ý hiện nay. Bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng gọi xe Vata trên hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS.

Với ứng dụng gọi xe Vato bạn có thể dễ dàng gọi xe taxi, xe máy, xe 7 chỗ… Bạn có thể dễ xác định quãng đường mà bạn cần di chuyển bằng ứng dụng và biết chính xác số tiền bạn cần thanh toán.

Ứng dụng gọi xe Taxi Mai Linh

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng gọi xe taxi thì ứng dụng gọi xe taxi mai linh là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hiện nay taxi mai linh là hãng taxi được nhiều người biết đến.

Với ứng dụng gọi xe taxi mai linh bạn có thể dễ dàng giúp bạn đặt xe, gọi xe taxi online mà không phải gọi điện lên tổng đài. Bạn có thể dễ dàng biết được có những chiếc xe taxi nào đang ở gần bạn. Thông qua ứng dụng, bạn có thể ước lượng được quãng đường và số tiền phải thanh toán, kiểm tra thông tin tài xế….

Lời kết

Vậy là mình đã chia sẻ đến bạn những ứng dụng gọi xe tốt nhất hiện nay. Hi vọng bài viết sẽ giúp di chuyển một cách thuận tiện nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *