Tải TunnelBear VPN-Phần mềm fake ip miễn phí mới nhất 2019

Đánh giá bài viết

TunnelBear VPN là một ứng dụng miễn phí, cực kỳ đơn giản để duyệt Internet một cách riêng tư và an toàn bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn, cho phép bạn truy cập các trang web & ứng dụng yêu thích của mình và bảo vệ kết nối của bạn trên các điểm truy cập WiFi công cộng. 

Giới thiệu về TunnelBearVPN

TunnelBear (còn được gọi là TunnelBear VPN) là một dịch vụ mạng riêng ảo (VPN hay còn được gọi là phần mềm fake ip) công khai có trụ sở tại Toronto, Canada. Công ty được thành lập bởi Daniel Kaldor và Ryan Dochuk vào năm 2011. Vào tháng 3 năm 2018, TunnelBear đã được mua lại bởi McAfee.

Nói một cách đơn giản, bằng cách sử dụng TunnelBear, bạn có thể duyệt từ mọi nơi một cách an tâm khi biết rằng hoạt động trực tuyến của bạn riêng tư hơn từ tin tặc, ISP và nhà quảng cáo.

Tham gia cùng hơn 20 triệu người dùng TunnelBear, những người ít lo lắng về việc duyệt trên WiFi công cộng, theo dõi trực tuyến hoặc các trang web bị chặn. TunnelBear cho Chrome là một tiện ích mở rộng cực kỳ đơn giản có thể giúp bạn: Giảm khả năng cho các trang web, nhà quảng cáo và ISP theo dõi trình duyệt của bạn. Bảo mật trình duyệt của bạn trên WiFi công cộng.

Tải TunnelBear VPN-Phần mềm fake ip miễn phí mới nhất 2019 1

Một số tính năng nổi bật

  • Các tính năng chính: Kết nối một chạm: Ứng dụng rất đơn giản, một con gấu có thể sử dụng nó.
  • VPN mà bạn có thể tin tưởng: Cùng với chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt, chúng tôi là ứng dụng VPN tiêu dùng duy nhất đã hoàn thành kiểm toán bảo mật công cộng của bên thứ 3. 
  • Mạng VPN toàn cầu: Với các máy chủ ở hơn 22 quốc gia và tốc độ nhanh như chớp, hãy truy cập các trang web và ứng dụng bạn yêu thích. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. 
  • Bảo mật cấp độ Grizzly: TunnelBear sử dụng mã hóa AES-256 bit mạnh theo mặc định. Mã hóa yếu hơn thậm chí không phải là một lựa chọn. 
  • Không đăng nhập. Trình duyệt của bạn vẫn ở chế độ riêng tư. 
  • Hỗ trợ hữu ích luôn đáp ứng trong vòng 24 giờ. 

Khả năng vượt tường lửa của TunnelBear VPN khá mạnh mẽ do đó hầu như tất cả các web bảo vệ đều được phần mềm truy cập dễ dàng, với một dung lượng nhỏ gọn cài đặt nó vào máy tính không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính cũng như hiệu suất của CPU.

TunnelBear cho Chrome là một tiện ích mở rộng nhẹ mã hóa tất cả lưu lượng truy cập duyệt web của bạn. Để mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của thiết bị, hãy thử các ứng dụng của chúng tôi dành cho Android, iOS, macOS và Windows.

Hướng dẫn download TunnelBear VPN mới nhất 2019

Tải TunnelBear VPN 2019 link Google Driver

Tải TunnelBear VPN-Phần mềm fake ip miễn phí mới nhất 2019 2

Tải TunnelBear VPN 2019 link Fshare

Tải TunnelBear VPN-Phần mềm fake ip miễn phí mới nhất 2019 3

Tải TunnelBear VPN 2019 link Mshare

Tải TunnelBear VPN-Phần mềm fake ip miễn phí mới nhất 2019 4

Hướng dẫn cài TunnelBear VPN mới nhất

Ta tiến hành tải về phần mềm Fake ip TunnelBear VPN

Tiếp theo ta giải nén và cài đặt như bình thường, đến phần đăng nhập ta chọn vào mục đăng ký để đăng ký 1 tài khoản ( Lưu ý: Dùng Gmail để đăng ký sẽ rất nhanh )


Tiếp theo ta giải nén và cài đặt như bình thường, đến phần đăng nhập ta chọn vào mục đăng ký để đăng ký 1 tài khoản ( Lưu ý: Dùng Gmail để đăng ký sẽ rất nhanh )

Sau đó ta mở phần mềm và chọn kết nối !!

Nếu các bạn muốn sử dụng nhiều thì cần mua gói cao cấp hơn và mất phí 🙂

Hướng dẫn cài TunnelBear VPN bằng video

Video hướng dẫn cài TunnelBear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *