[Link GDrive] Download Autodesk Revit 2019 Miễn Phí 100%

Revit 2019 là 1 trong những phần mềm dành cho các kỹ sư xây dựng mà hãng Autodesk tạo ra. Khophanmem24h cung cấp cho các bạn phiên bản Revit 2019 64bit full patch. Phiên bản Revit 2019 bao gồm các tính năng mới đã được triển khai trong Revit 2018.1 và Revit 2018.2.

Giới thiệu Autodesk Revit 2019

Phần mềm Revit 2019 vừa được ra mắt, có khá nhiều cập nhật mới ở đợt nâng cấp này. Và những cập nhật này đa số là kết quả từ những ý kiến đóng góp của người dùng đến Autodesk. Phần mềm Autodesk Revit 2019 mang lại sự cải tiến đáng kết ở hầu hết các môi trường thiết kế, hệ thống quản lý khung nhìn (view) được viết lại cho phép bạn tận dụng tối đa ưu thế của việc sử dụng nhiều màn hình.

download autodesk revit 2019 full

Revit 2019 được phát triển theo 3 lĩnh vực

  • Thiết kế: Khả năng cho phép bạn tạo ra hiệu quả thông tin nắm bắt được ý định thiết kế.
  • Tối ưu hóa: Những nỗ lực tinh chỉnh phần mềm Revit giúp bạn phân tích, lặp lại và đưa ra những quyết định sáng suốt bằng cách sử dụng phần mềm được thiết kế để thực hiện và khả năng mở rộng.
  • Kết nối: Khả năng trao quyền cho các nhóm dự án bằng cách giúp họ kết nối luồng công việc và hợp tác trong vòng đời của dự án.

Tính năng mới của Autodesk Revit 2019

Thiết kế

Nhiều tính năng mới của Revit 2019 góp phần hiệu quả và trực quan hơn trong việc tạo ra thông tin để nắm bắt được ý định thiết kế. Revit 2019 giúp bạn thực hiện những công việc cốt lõi của mình với các tính năng kiểm soát đồ hoạ, cho phép bạn làm việc trong môi trường 3D hiện đại hơn và giao tiếp tốt hơn.

Kiểm soát đồ hoạ tốt hơn bằng tính năng “or” trong phần bộ lọc (Filter)

Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với đồ hoạ xem bằng cách có thể tạo bộ lọc chế độ xem với nhiều quy tắc và tập hợp lồng với sự kết hợp các điều kiện AND và OR.

download autodesk revit 2019 full

Tận dụng tối đa không gian làm việc với chế độ xem theo Tab và hỗ trợ đa màn hình

Bạn có thể sắp xếp và tổ chức các khung nhìn chính xác như bạn muốn và dễ dàng xem những khung nhìn nào được mở trong nháy mắt. Một điểm mới nữa là bạn có thể kéo khung nhìn ra khỏi cửa sổ ứng dụng Revit lên màn hình phụ, tăng đáng kể các tùy chọn và quản lý không gian làm việc.

Trải nghiệm thiết kế hấp dẫn hơn trong mô hình trong 3D

Revit bao gồm một vài tính năng giúp tạo ra hình học và làm việc trong chế độ xem 3D dễ dàng hơn. Bạn có thể hiển thị và chỉnh sửa các tầng trong bất kỳ chế độ xem nào, bao gồm cả chế độ 3D hình ảnh và phối cảnh, giảm sự cần thiết phải chuyển sang chế độ xem 2D để định hướng trong mô hình.

download autodesk revit 2019 full

Bạn có thể làm việc dễ dàng và nhanh hơn với các chế độ xem phối cảnh mới hoàn toàn mới, cung cấp trải nghiệm sâu sắc hơn khi xem và làm việc trong mô hình. Tính năng Scope Box có thể được chỉ định cho chế độ xem 3D và sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

download autodesk revit 2019 full

Truyền đạt ý định thiết kế với nhiều mẫu hatch và mức độ diễn họa chân thực

Với các mẫu hatch mới, bạn dễ dàng tạo ra các bản vẽ phức tạp hơn bằng cách áp dụng cả mẫu hatch nền (foreground and background) cho vật liệu và vùng hatch.

Phần vật liệu diễn họa bao gồm mẫu: thảm, trần nhà, bê tông, CMU, vải và da, thủy tinh và cửa sổ kính, kim loại, đá, gỗ, và nhiều hơn nữa.

download autodesk revit 2019 full

Nhiều tính năng mới hơn giúp bạn nắm bắt ý định thiết kế

Phân tách lan can

Đơn giản hóa việc tạo và sửa đổi lan can bằng cách sử dụng công cụ tách để chia rào bằng một cú nhấp chuột. Khi lan can được tách, nó sẽ có đường dẫn phác thảo độc lập với nhau.

download autodesk revit 2019 full

Tối ưu hóa

Tạo hệ đường ống phức tạp hơn

Sử dụng Revit 2019, các kỹ sư cũng có thể thiết lập và phân tích các máy bơm song song trong các mạng lưới đường ống dẫn dầu và dễ dàng tính dòng chảy từ số lượng bơm định kỳ và bơm dự phòng.

download autodesk revit 2019 full

Kết nối

Các công cụ cho thiết kế chi tiết kết cấu thép

Với Revit 2019, bạn có thể dễ dàng sửa đổi kết cấu dầm, cột bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa mới để phù hợp hơn với hình học của các liên kết thép. Các thành phần như tấm thép, bu lông, neo, đinh tán và mối hàn có thể được đặt trong mô hình 3D để kết nối các thành phần kết cấu với nhau. Một mô hình thiết kế chính xác hơn trong Revit cho phép tương tác tốt hơn với Advance Steel để triển khai chi tiết và chế tạo thép.

Bạn có thể tạo ra các bản vẽ chi tiết kết cấu thép một cách chính xác, với chi tiết nối thép tiêu chuẩn và tùy chỉnh để sắp xếp và phối hợp với các đơn vị chế tạo.

Ghi kích thước cho đối tượng cong

Tính năng mới này giúp hỗ trợ hiệu quả trong quá trình triển khai bản vẽ, cũng như phục vụ tạo dựng các dạng kiến trúc phức tạp.

Cải thiện tạo lập mô hình 3D nâng cao

Hỗ trợ tạo các đối tượng cốt thép trong kết cấu bê tông phức tạp, kết hợp tạo bảng thống kê có hình dạng và chiều dài từng đoạn đã được thể hiện rõ ràng hơn.

download autodesk revit 2019 full

Cải tiến hỗ trợ IFC4

Revit 2019 full hỗ trợ tiêu chuẩn xuất và nhập tệp IFC mới nhất, làm tăng khả năng giao tiếp giữa phần mềm Rhino và Revit giúp dễ dàng tạo lập đối tượng mô hình.

Cấu hình cài đặt Revit 2019

  • Hệ điều hành: Windows 7, windows 8.1, windows 10 64bit
  • CPU: 2.5 GHz or greater
  • Ram:4 GB RAM
  • Card đồ hoạ: Display adapter capable of 24-bit color
  • Màn hình: 1280 x 1024 hoặc cao hơn
  • .NET: .NET Framework Version 4.7 or later. Windows Updates enabled for installation.
  • DirectX® 11 capable graphics card with Shader Model 3

Download Revit 2019 Full

Tải Revit 2019 Mshare

Tải Revit 2019 Fshare

Tải Revit 2019 Google Drive

Các phiên bản Revit khác

Hướng dẫn cài đặt Revit 2019

Chuẩn bị cài Revit 2019

Để cài đặt Revit 2019 thì máy bạn phải cài đặt phần mềm Ultraiso. Sau đó mount file Autodesk revit 2019 vừa tải về ra phân vùng ảo(ổ ảo).

Tải UltraISO

Cách sử dụng Ultra iso

Sau khi Mount ra ổ ảo thì chạy file Revit_2019_G1_Win_64bit_dlm_001_003.sfx và chỉ việc nhấn Next

Nhập key revit 2019 sau khi cài đặt xong

Giải nén file xf-adsk2019 sau đấy chạy file xf-adsk2019_x64_(2018mod).exe bằng quyền Admin. Xem tiếp video hướng dẫn

Video hướng dẫn cài đặt Revit 2019 full

 

Như vậy là khophanmem24h đã hướng dẫn cho các bạn cài đặt revit 2019 một cách nhanh chóng và đơn giản rồi nhé.