Download Autodesk Revit 2017 Full Miễn Phí Thành Công 100%

Revit 2017 là phần mềm đồ họa vẽ kiến trúc dành cho các kĩ sư xây dựng được hãng AutoDesk phát triển. Hiện tại đã có phiên bản Revit 2019 mới nhất, bạn có thể ghé xem dưới phần download nhé.

Giới thiệu về Revit 2017

Phần mềm Autodesk Revit 2017 là một phần mềm cực mạnh về thiết kế bản vẽ kiến trúc, kết cấu, các bản vẽ chi tiết thép dùng cho các sinh viên kĩ thuật, kĩ sư thiết kế. So với Revit 2016, tính năng của Revit 2017 rất mạnh mẽ, cải tiến thêm vài thanh công cụ bên phần Architecture, đặc biệt Revit Structure hỗ trợ mối nối thép với chi tiết khủng, như chi tiết thép của phần mềm Advanced steel

revit 2017

Autodesk Revit 2017 full được xây dựng với mô hình thông tin (BIM), giúp các chuyên gia thiết kế, xây dựng và duy trì các tòa nhà có chất lượng cao hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. 

Sử dụng các mô hình giàu thông tin được tạo bằng phần mềm Autodesk Revit, các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và các công ty xây dựng có thể hợp tác để đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong quá trình thiết kế để cung cấp các dự án hiệu quả hơn. 

Bất kỳ thay đổi thiết kế được thực hiện trong các mô hình Revit được tự động cập nhật trong mô hình, giữ cho thiết kế và tài liệu phối hợp và đáng tin cậy hơn.

Tính năng mới của Autodesk Revit 2017

revit 2017 full crack
 • Depth Cueing: Xuất hiện tại khung nhìn Architectural and Coordination Views, giúp người dùng quan sát tốt hơn, tính năng giúp tạo ra các Gradient để hiện thị độ xa, gần của đối tượng so với mặt cắt khung nhìn.
 • Point Cloud: ​Revit 2017 cho phép người dùng có thể ẩn các điểm Point Cloud không cần thiết, để giúp cho việc dựng mô hình được tốt hơn
 • Rendering: Người dùng không cần cài đặt V-Ray mà vẫn có thể render rất đẹp nhờ vào tính năng Autodesk RayTracer cho Revit.
 • Enegy Analysis: Giúp phân tích tối ưu dựa trên những thông tin về vị trí công trình, ngoài ra người dùng có nhiều các tùy chỉnh nâng cao để phân tích năng lượng (hộp thoại Advanced Enegy Setting)
 • GbXML Export: Công cụ xuất sang file gbXML giúp hiệu chỉnh các dữ liệu phục vụ cho việc phân tích năng lượng.
 • Host Railing: Người dùng có thể chọn trước mặt phẳng (Ref.plane) khi vẽ lan can, giúp dựng hình dễ dàng hơn.
 • FomIt 360 Converter: Giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi Family trong Revit sang phần mềm FomIt 360 (giúp dựng khối hiệu quả).
 • In-Place Element: ​Revit cung cấp thêm loại đối tượng (Category) là Stair, phục vụ quản lý đối tượng và thống kê.
 • Steel Connection: Cải thiện phần kết nối cho các cấu kiện thép (có các tùy chọn về hình dạng và thuộc tính).
 • Split Column: ​Giúp người dùng có thể chia cột tại điểm bất kỳ, không cần chia theo tầng (Level).
 • Structural Foundation Parameters: ​Revit 2017 đã thay đổi một số tên biến như : Default Thickness – Foundation Thickness, Top/Bottom Elevation – Project Base Point
 • Parameters for Slab Documentation: ​Gồm 2 thuộc tính mới được thêm vào là : Tổng chiều dày sàn (default total thickness) và chiều dày kết cấu sàn (core thickness), giúp người dùng có thể ghi chú (Tag) chiều dày sàn.
 • Reinforcement Connectors: ​Bổ sung thêm liên kết Coupler để nối 2 thanh thép.
 • Và còn nhiều tính năng khác…

Yêu cầu cấu hình tối thiểu của Revit 2017

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit
 • CPU: Core Intel Pentium or AMD
 • Ram: 4GB
 • Màn hình hiển thị: 1280×1024
 • Dung lượng ổ đĩa trống 5Gb

Download Autodesk Revit 2017 full

Tải Revit 2017 full mshare

Tải Revit 2017 full fshare

Tải Revit 2017 full google drive

Nếu bạn không tìm thấy file active revit 2017 thì bạn có thể download file active riêng tại link dưới nhé

Xem thêm:

Hướng dẫn cài Revit 2017 full active

Các bạn có thể sử dụng Ultraiso hoặc Winrar để giải nén Revit và cài đặt nhé. Nếu chưa có có thể tìm trong mục Hệ thống của khophanmem24h.

download revit 2017
 1. Tải Autodesk revit 2017 về máy
 2. Mount file [Khophanmem24h.com]Autodesk_Revit_2017_English_Win_64Bit.iso” ra ổ ảo rồi thì các bạn nên copy tất cả các file trong Ổ ảo ra 1 thư mục và để ở ổ D hoặc E nhé :).
 3. Click file “Setup.exe” trong thư mục [Khophanmem24h.com]Autodesk_Revit_2017_English_Win_64Bit và tiến hành cài đặt bình thường
 4. Ngắt kết nối internet, tắt phần mềm diệt viruts, tắt windows defender (rất quan trọng)
 5. Mở phần mềm Revit 2017 sau khi cài đặt hoàn tất
 6. Chọn Enter a Serial Number
 7. Sử dụng Serial Key: 666 – 69696969
 8. Sử dụng Produc Key: 829I1
 9. Để active revit 2017 sử dụng file “xf-adsk2017_x64.exe” trong thư mục c.r.@.c.k revit 2017 (chạy bằng quyền admin)

Nếu bạn chưa biết cách cài revit 2017 cũng như cách active autodesk revit 2017 bạn có thể xem video hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé!

Video hướng dẫn cài đặt Revit 2017

 

Trên đây là những chia sẻ của Khophanmem24h về phần mềm Revit 2017. Chúc các bạn cài đặt thành công!