Tải Obs Classic – Fix lỗi quay màn hình aoe bị đen

Nếu bạn là 1 người chơi game AOE –  đế chế huyền thoại, nhiều lúc bạn nhìn thấy các kênh live của các pro như Chim sẻ đi nắng, Hehe…. Bạn cũng muốn khoe chiến tích chơi aoe của mình với bạn bè. Nhưng chưa biết cách quay màn hình aoe như thế nào? Rồi quay màn hình aoe bị đen thì làm sao để sửa? Sửa lỗi đen màn hình quay aoe như thế nào? Khophanmem24h sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn cài đặt và sử dụng OBS Classic 0.659b. Đây là phần mềm quay aoe không bị đen màn hình tốt nhất.

Download OBS Classic 0.659b 

Tải Obs classic 0.659 link google driver

Download OBS Classic fshare

Tại sao lại chọn OBS Classic chứ ko phải OBS studio. Vì mình đã thử nhiều lần và đọc nhiều rồi nhưng ko thể quay bằng OBS Studio được. Dùng OBS Classic thì khi quay màn hình đế chế mới không bị lỗi đen màn hình. Trường hợp bạn đang gặp lỗi đen màn hình khi quay aoe thì nhớ down bản obs của mình cung cấp nhá

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng OBS Classic

Sau khi tải phần mềm OBS Classic từ link google driver mà khophanmem24h.com cung cấp. Bạn mở file OBS Classic 0.659b_khophanmem24h ra và sẽ thấy 2 thư mục là 32bit và 64bit. Lúc này bạn phải biết được máy mình đang xài windows bao nhiêu bit để mở cho phù hợp. Ví dụ máy mình đang xài 64bit. Vì vậy mình sẽ truy cập folder 64bit và click vào file OBS.exe để khởi động chương trình.

B1: Click chuột phải vào mục Source, nhấn Add và chọn Game Capture. Đặt tên gì cũng được vào mục Please Enter a name. Ở đây mình đặt Quay AOE.

B2: Click vào Use hotkey và click tất cả vào các biểu tượng bên dưới để chọn sau đấy nhấn OK

B3: Sau khi nhấn OK thì nó sẽ quay lại giao diện chính của màn hình cài đặt, bạn chọn tiếp Setting. Lúc này giao diện cài đặt hiện ra, bạn chọn tiếp Broadcast Setting. Để yên nhá. Qua Bước 4 thôi.

B4: Mở facebook cá nhận hoặc Fanpage bạn có lên chọn Video trực tiếp, chọn mục Kết nối nó sẽ hiện ra URL máy chủ và Khóa luồng. Các bạn hãy copy URL máy chủ vào mục FMS URL của OBS ở bước 3. Copy mục Khóa luồng của facebook vào Play Patch/Stream key của OBS ở bước 3. Các mục khác để mặc định rồi nhấn OK ở phần mềm OBS.  Sau đấy nhấn Start Streaming.

B5: Quay lại giao diện video trực tiếp của facebook. Đợi khoảng 30s nó sẽ nạp stream lên, lúc này màn hình vẫn đen nhé. Đừng lo lắng

B6: Bước này là bước quan trọng nhất nhé. Tiến hành vào game AOE bình thường. Khi mới vào đến game các bạn nhấn F12 1 cái. Như vậy là ko bị đen màn hình khi stream nữa. Các bạn có thể kiểm tra bằng cách quay 1 đoạn stream với chế độ riêng mình tôi trên facebook để kiểm tra nhé.

Như vậy là khophanmem24h.com chúng tôi đã hướng dẫn giúp các bạn cách xử lý lỗi quay màn hình aoe bị đen 1 cách đơn giản với obs classic nhá. Nếu gặp khó khăn các bạn hãy comment bên dưới và chúng tôi sẽ giúp bạn

Có thể xem thêm video hướng dẫn tại kênh Youtube của  tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.