Download Matlab 2013 Full Active Miễn Phí 100% [Link GDrive Đã Test]

MATLAB 2013 là phần mềm cung cấp môi trường tính toán số và lập trình, do công ty MathWorks thiết kế, kết hợp môi trường máy tính để bàn được điều chỉnh để phân tích lặp lại và quy trình thiết kế với ngôn ngữ lập trình thể hiện trực tiếp toán học ma trận và mảng.

Giới thiệu về Matlab 2013

Matlab là phần mềm hỗ trợ môi trường tính toán số và lập trình do doanh nghiệp MathWorks thiết kế. Matlab cho phép tính toán số với ma trận, vẽ đồ thị hàm số hay biểu đồ thông tin. Thực hiện thuật toán, tạo những giao diện người tiêu dùng. Và liên kết với những chương trình máy tính viết trên nhiều tiếng nói của một dân tộc lập trình khác.

Matlab là một môi trường tiện nghi với đầy đủ những công cụ tư vấn người tiêu dùng. Nhập những biểu thức, công thức toán học và thực hiện tính toán dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm này có đầy đủ những kiểu dữ liệu đơn thuần như: số nguyên, số thực, ký tự, logic. Các chuỗi ký tự đặt trong dấu nháy đơn hoặc nháy kép, kiểu dãy số ma trận…

Matlab đã có một quá trình phát triển và cải tiến liên tiếp về công dụng. Phục vụ cho việc học toán, thực nghiệm nhiều mô hình trong thực tế và kỹ thuật. Phần mềm này cũng sẽ cho phép người tiêu dùng tính toán số với ma trận. Vẽ đồ thị hàm số hay biểu đồ thông tin, thực hiện những thuật toán phức tạp.

MATLAB 2013 cho phép tính toán số với ma trận, vẽ đồ thị hàm số hay biểu đồ thông tin, thực hiện thuật toán, tạo các giao diện người dùng và liên kết với những chương trình máy tính viết trên nhiều ngôn ngữ lập trình khác.

Matlab là một môi trường điện toán số đa mô hình và ngôn ngữ lập trình độc quyền được phát triển bởi MathWorks . MATLAB cho phép thao tác ma trận , vẽ đồ thị của các hàm và dữ liệu, thực hiện các thuật toán , tạo giao diện người dùng và giao tiếp với các chương trình được viết bằng các ngôn ngữ khác, bao gồm C , C ++ , C # , Java , Fortran và Python .

MATLAB 2013

Mặc dù MATLAB chủ yếu dành cho điện toán số, một hộp công cụ tùy chọn sử dụng công cụ biểu tượng MuPAD , cho phép truy cập vào các khả năng tính toán biểu tượng . Một gói bổ sung, Simulink , bổ sung mô phỏng đa miền đồ họa và thiết kế dựa trên mô hình cho các hệ thống động và nhúng .

Tính đến năm 2018, MATLAB có hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới. Người dùng MATLAB đến từ nhiều nền tảng khác nhau về kỹ thuật , khoa học và kinh tế . Nếu ai thích dùng bản mới thì có thể xem thêm 2 bản Matlab sau đây

Matlab 2017

Matlab 2018

Download Matlab 2013 full active

Tải Matlab 2013 Mshare


Tải Matlab 2013 Google drive

Hướng dẫn cài đặt M20atlab 2013 full

Cách cài đặt Matlab 2013

Bước 1: Sau khi ta tải Matlab 2013 về, link tải mình để phía trên, ta giải nén bằng winrar mới nhất nhé
Bước 2: Chạy file “setup.exe” để tiến hành cài đặt Matlab 2013
Bước 3: Chọn “install manually without using the internet”
Bước 4: Tại “file installation key” nhập key: 25716-63335-16746-06072
Bước 5: Cài đặt Matlab với các thành phần yêu cầu.

Cách Active Matlab 2013

  • Đầu tiên của quá trình crack ta mở file giải nén ban đầu lên tìm đến phần “bin ” mở và chọn (64bit thì chọn win64, con 32bit thì cái còn lại )
  • sau đó ta copy và tìm đến phần bin trong bộ cài đặt theo link :[ Thư mục chọn lưu ban đầu]/bin/win64
  • Tiếp theo ta mở matlab lên, ta chọn phần chọn giấy phép (thường là phía trên), sau đó ta chọn đến phần crack của thư mục giải nén.chọn file phù hợp.
  • Vậy các bạn đã cài đặt và active matlab 2013 thành công rồi nhé 🙂

Chúc các bạn thành công