Tải phần mềm SPSS 22 Full Key & Hướng dẫn cài đặt SPSS

Đánh giá bài viết

SPSS 22 (Statistical Product and Services Solutions) là một phần mềm rất quan trọng đối với những ai làm các công việc thống kê, phân tích dữ liệu và nghiên cứu. Tải phần mềm SPSS hoàn toàn miễn phí tại khophanmem24h.com

Phần mềm SPSS là gì?

SPSS là tên viết tắt của Statistical Package for the Social Sciences, đây là một phần mềm phân tích thống kê và được sử dụng rộng rãi trong công tác thống kê kinh tế – xã hội được pháu cat triển bởi SPSS Inc và sau này là IBM.

Phần mềm SPSS có giao diện khá thân thiện với người dùng, dễ sử dụng bởi sử dụng chủ yếu các thao tác click chuột dựa trên các các công cụ mà rất ít dùng lệnh. Chính vì thế mà nó được nhiều người tin dùng.

Tải phần mềm SPSS 22 Full Key & Hướng dẫn cài đặt SPSS 1

Khá giống với Excel, Phần mềm IBM SPSS cung cấp khả năng quản lý dữ kiệu khổng lồ, khả năng phân tích với một giao diện thân thiện. Nếu bạn đã thành thạo Excel thì việc làm quen với SPSS download không hề khó. Đặc biệt trong các phiên bản gần đây, khả năng vẽ đồ thị của công cụ này ngày một được hoàn thiện hơn. 

Tuy nhiên việc tải về và cài đặt SPSS trên máy tính không phải là điều mà ai cũng biết và có thể làm được. Chính vì vậy mà bài viết sau đây khophanmem24h sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt SPSS 22 trên máy tính để các bạn có cái nhìn khái quát hơn trong công đoạn này nhé. Chúng ta cùng bắt đầu ngay bây giờ nhé các bạn.

Tính năng chính của IBM SPSS 22

  • Phần mềm SPSS của IBM, bạn có thể đưa ra quyết định theo hướng dữ liệu ở mọi nơi để cải thiện kết quả kinh doanh và quản lý rủi ro
  • Tăng cường sự trung thành và giữ chân khách hàng: Nâng cao hiệu quả của mọi tương tác của khách hàng.
  • Giảm thiểu và giảm thiểu gian lận: Outsmart gian lận để bảo vệ doanh thu và danh tiếng của tổ chức của bạn.
  • Tối ưu hóa quá trình tuyển dụng: Kết hợp đúng người với vai trò phù hợp và giảm tiêu hao.
  • Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và khả năng sinh lời

Download SPSS 22 Full Key

Download SPSS 22 full key 32bit

Tải phần mềm SPSS 22 Full Key & Hướng dẫn cài đặt SPSS 2
Tải phần mềm SPSS 22 Full Key & Hướng dẫn cài đặt SPSS 3

Tải IBM SPSS 22 full 64bit

Tải phần mềm SPSS 22 Full Key & Hướng dẫn cài đặt SPSS 2
Tải phần mềm SPSS 22 Full Key & Hướng dẫn cài đặt SPSS 3

Lưu ý: SPSS 22 tích hợp với các phiên bản Office 2016 và Office 2019

Hướng dẫn cài đặt SPSS 22 full key

Để có thể cài spss 22 full key, bạn có thể làm theo các bước dưới đây hoặc bạn cũng có thể xem video hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé. Chúng ta cùng bắt đầu.

Bước 1: Sau khi tải SPSS 22 32bit hoặc tải SPSS 22 64bit về máy tùy thuộc tương ứng vào hệ điều hành windows, bạn tiến hành giải nén file.

Bước 2: Ngắt kết nối internet và chạy file “SPSS_Statistics_22_win32.exe” đối với bản 32bit hoặc “SPSS_Statistics_22_win64.exe” đối với bản 64bit. Sau đó bạn tiến hành install spss bình thường như cài đặt các phần mềm khác.

Bước 3: Sau cài xong bạn nhập code: 285DD4CD2854F4E67605

Bước 4: Nhập License code:

4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8

Nếu bạn không nắm rõ cách cài đặt spss 22 bạn có thể xem video hướng dẫn nhé

Video hướng dẫn cài đặt SPSS 22 full key

Vậy là mình đã giới thiệu tới bạn tải ibm spss 22 full key cũng như hướng dẫn bạn cách cài đặt và nhập key ibm spss 22 rồi nhé. Bạn hãy thử xem và tận hưởng kết quả.

Chúc bạn thành công! Mọi thắc mắc cần hỗ trợ bạn vui lòng bình luận bên dưới bài viết nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *