[Top 4+] Phần Mềm Quản Lý Bể Bơi Chuyên Nghiệp Nhất 2020

Thời tiết nắng nóng của mùa hè sẽ là khoảng thời gian để việc kinh doanh bể bơi tăng vọt doanh thu. Thế nhưng nếu bể bơi đông khách và bạn không thể quản lý được thì sẽ gây thất thoát và làm ảnh hưởng đến doanh thu của bể bơi bạn. Chính vì vậy nhiều chủ bể bơi đã nắm bắt được tình hình và tìm hiểu đến “phần mềm quản lý bể bơi”. Với cách quản lý hiện đại, thông minh thì phần mềm quản lý bể bơi là giải pháp lý tưởng cho việc kiểm soát khách ra vào bể bơi.

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều phần mềm quản lý bể bơi, hồ bơi, vậy phần mềm nào tốt và giá hợp lý? Bài viết này khophanmem24h sẽ gợi ý cho bạn Top 4 phần mềm quản lý bể bơi chuyên nghiệp nhất hiện nay. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Những vấn đề gặp phải trong việc quản lý bể bơi

Trong mùa cao điểm thì nhu cầu khác hàng đến bể bơi sẽ tăng cao. và việc quản lý khách hàng ra vào trung tâm bể bơi là bài toán nan giản. Và nếu không có giải pháp tối ưu để khách hàng ra vào nhanh chóng thì sẽ dẫn đến tình trạng “tắc nghẽn” cửa ra vào. Khách hàng chen lấn và tình trạng gian lận vé xảy ra.

Xem thêm >>> hệ thống chấm công bằng khuôn mặt loại nào tốt

Nếu tình trạng tắc nghẽn kéo dài sẽ dẫn đến khách hàng chờ lâu và không hài lòng. Việc sử dụng dịch vụ không được thoải mái sẽ khiến khách hàng muốn tìm nơi khác. Và tình trạng khách hàng bỏ đi khiến doanh thu của bạn giảm sút.

Hay không quản lý được đồ bơi cho thuê, phao bơi,… gây thất thoát tiền và hàng hóa của trung tâm. Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề quản lý bể bơi khác và phải cần đến phần mềm quản lý bể bơi.

#1. Phần mềm quản lý bể bơi TimePool

TimePool là 1 trong những phần mềm quản lý chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Phần mềm thuộc chuỗi phần mềm quản lý của TimeSoft – Hệ thống phần mềm Nền tảng Cloud số 1 Viêt Nam về:

  • Lĩnh vực Fitness: Gym, Yoga, Kickfit, Zumba, Bể bơi, …
  • Lĩnh vực Làm đẹp: SPA, Thẩm Mỹ Viện, Tiệm Nail, Tiệm Tóc, …

Phần mềm quản lý bể bơi TimePool đem đên trải nghiệm cho khách hàng trước khi sử dụng phần mềm. Nên đã có chương trình dùng thử phần mềm “miễn phí” trong 15 ngày. Các bạn quan tâm có thể đăng ký dùng thử tại đường link dưới đây:

Các tính năng của phần mềm quản lý hồ bơi TimePool:

☑️ Quản lý khách check in đến bể bơi: Hệ thống checkin bằng đầu đọc thẻ hoặc qua số điện thoại, ghi nhận hình ảnh quẹt và hình ảnh đăng ký, hỗ trợ thu ngân nhận diện chủ thẻ dễ dàng.

Quản lý lịch sử bán vé, check in tại bể bơi

☑️ Quản lý đồ cho thuê tại bể bơi: Với chức năng này thì tình trạng mất đồ, thiếu đồ cho thuê sẽ không còn xảy ra. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được hàng hóa của bể bơi mình.

Timepool giúp quản lý đồ cho mượn tại bể bơi

☑️ Quản lý bán hàng, vé lẻ: Giao diện bán hàng được thiết kế dễ sử dụng, chỉ việc chọn sản phẩm bán hàng và thanh toán. Cho phép chọn chiết khấu với hóa đơn mua hàng. Phần mềm tích hợp với máy in bill nên bể bơi nào tích hợp bán hàng thì sử dụng phần mềm sẽ rất tiện lợi. Và còn theo dõi lịch sử bán hàng: giá bán, giá vốn, lợi nhuận, thống kê theo ngày tháng, kỳ báo cáo,…

Chức năng bán vé nhanh chóng

☑️ Quản lý nhiều cơ sở hồ bơi khác nhau: Chủ bể bơi có thể quản lý tất cả dữ liệu của nhiều hồ bơi. Khách hàng đăng ký mua các gói bơi sẽ có thể đến các cơ sở trong chuỗi bể bơi và sẽ được trừ các buổi bơi tự động trên phần mềm.

☑️ Quản lý dịch vụ, sản phẩm: Giúp quản lý các sản phẩm kinh doanh trong hệ thống bể bơi: đồ uống, đồ bơi, kính bơi…, Cùng các gói dịch vụ thẻ ngày, thẻ tháng, thẻ năm,… Với tính năng này việc quản lý bán hàng, cho thuê đồ ở bể bơi sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tránh được tình trang mất đồ, thất lạc và khách gian lận khi mua hàng.

☑️ Phân nhóm khách hàng: Thường xuyên đi tập, ít đi tập, nghỉ lâu rồi không tập để có chính sách riêng đối với từng nhóm khách hàng.

Quản lý nhóm khách hàng – thông tin khách hàng

☑️ Phân quyền người dùng: Phân quyền người dùng theo các cấp độ: Chủ bể bơi, Quản lý,Nhân viên, Huấn luyện viên.

Phân quyền nhân viên rõ ràng có thể sử dụng tính năng của phần mềm

☑️ Hệ thông báo cáo doanh thu linh hoạt, chính xác: Báo cáo chi tiết bằng biểu đồ theo các mục:  Doanh thu dịch vụ: Theo gói tập, theo nhân viên, theo khách hàng, theo ngày/tháng, theo ca tập. Doanh thu bán hàng: Theo mặt hàng, theo khách hàng… Theo dõi thu chi

Chức năng quản lý thu-chi tự động, tiết kiệm thời gian

☑️ Quản lý và xem báo cáo từ xa: Theo dõi hoạt động của bể bơi thông qua các thiết bị di động có kết nối wifi hoặc 3G.

Dùng thử “miễn phí” phần mềm quản lý bể bơi TimePool trong 15 ngày. Các bạn quan tâm có thể đăng ký dùng thử tại đường link dưới đây:

#2. Phần mềm quản lý bể bơi DigiStone 

Phần mềm quản lý bể bơi Digistore cũng có các chức năng tương tự với TimePool. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi hoạt động ra vào của khách hàng tại bể bơi. Phần mềm quản lý bể bơi Digistore giúp kiểm soát công việc và chấm công đi làm cho nhân viên, HLV. Cùng với chức năng phân quyền người dùng chi tiết giúp kiểm soát dễ dàng.

Phần mềm quản lý bể bơi Digistore có những ưu điểm:

☑️ Thực hiện đăng ký vé ra vào cho khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

☑️ Kiểm soát thời gian ra vào chính xác, giá vé niêm yết, đem lại cho khách hàng dịch vụ hiện đại nhất.

☑️ Giảm thiếu chi phí quản lý vé vào bể bơi.

☑️ Dễ dàng kiểm soát được quá trình ra vào bể bơi, số lượng người trong bể bơi.

☑️ Hỗ trợ người sử dụng lập báo cáo tổng hợp.

☑️ Phần mềm quản lý bể bơi Digistore hoạt động qua mạng LAN nên các nhà quản lý có thể theo dõi, giám sát từ bất cứ đâu chỉ cần có thiết bị kết nối Internet.

Dùng thử “miễn phí” phần mềm quản lý bể bơi trong 15 ngày. Các bạn quan tâm có thể đăng ký dùng thử tại đường link dưới đây:

#3. Phần mềm quản lý bể bơi, hồ bơi BEESKY

Phần mềm quản lý bể bơi BEESKY là 1 trong những sản phẩm phần mềm của Công ty TNHH công nghệ và thương mại Beesky Việt Nam.

Phần mềm có đầy đủ các tích năng để quán lý bể bơi. Giải pháp bảo mật an toàn tuyện đối bằng cơ chế check in bằng hình ảnh, cho phép lễ tân nhận diện chủ thẻ dễ dàng.

☑️ Người quản lý theo dõi lịch sử check in, xem chi tiết giờ vào, hình ảnh khách hàng
☑️ Đảm bảo đầy đủ quy trình quản lý dịch vụ bể bơi thẻ tháng, thẻ năm, thẻ ngày
☑️Cho phép chuyển nhượng thẻ, tạm ngưng thử, gia hạn thẻ.
☑️Tích hợp check in ra vào bằng hình ảnh qua webcame, tích hợp thẻ , tích hợp cửa ra vào, tích hợp máy bằng vân tay.

Dùng thử “miễn phí” phần mềm quản lý bể bơi TimePool trong 15 ngày. Các bạn quan tâm có thể đăng ký dùng thử tại đường link dưới đây:

#4. Phần mềm quản lý bể bơi Mangotech

Phần mềm quản lý bể bơi Mangotech mang lại cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bể bơi phần mềm kiểm soát việc ra vào chuyên nghiệp. Thay vì sử dụng phương thức quản lý truyền thống, lạc hậu. Với phần mềm quản lý bể bơi đến từ Mangotech, các bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân lực.

☑️ Có thể nói phần mềm quản lý bể bơi Mangotech cũng giống như một phần mềm chấm công thông thường tích hợp máy đọc vân tay và thẻ từ. Đầu đọc được đặt tại cửa ra vào của bể bơi, có chức năng kiểm soát ra vào của khách hàng.

☑️ Các dữ liệu cùng hình ảnh của khách hàng sẽ được chiếu lên màn hình máy tính, tivi để bộ phận giám sát dễ dàng kiểm tra, giám sát.

☑️ Giúp các nhà kinh doanh dễ dàng quản lý cũng như nắm bắt các thông tin cần thiết của khách hàng như số tiền trong tài khoản, ngày đăng ký, ngày hết hạn.

☑️ Quản lý các khách hàng thường xuyên khi mua vé tháng, vé quý, vé năm sẽ tiến hành đăng ký bằng vân tay hoặc thẻ từ. Giúp chủ bể bơi nắm bắt được khách hàng 1 tháng đi bơi mấy lần hay khách hàng có đi tập đều đặn không để giúp người quản lý nhắc nhở các thành viên lịch bơi của mình.

Và còn rất nhiều tính năng khác,…

Dùng thử “miễn phí” phần mềm quản lý bể bơi TimePool trong 15 ngày. Các bạn quan tâm có thể đăng ký dùng thử tại đường link dưới đây:

Trên đây là top 4 phần mềm quản lý bể bơi hiện đại, chuyên nghiệp nhất hiện nay mà khophanmem24h thu thập từ những đánh giá của nhiều khách hàng. Mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Các bạn hãy tìm hiểu kỹ và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhé!