Kiếm tiền online bằng cách đăng ký sàn Bitsdaq nhận coin

Có nhiều cách kiếm tiền online hiện nay, tùy mỗi người có 1 phương pháp chơi khác nhau. Có người kiếm tiền từ youtube, có người từ google, có người kiếm tiền từ rút gọn link hoặc xem quảng cáo. Một số khác lại kiếm tiền online bằng việc chơi btc, cụ thể hơn là chơi coin.

Trong thời điểm hiện nay, việc BTC đã không còn là khái niệm mới như các năm trước, số người biết đến cái gọi là Bitcoin đã rất nhiều. Ngoài bitcoin thì có nhiều coin khác đều có thể kiếm và bán ra tiền USD sau đó đổi ra tiền VND được rất dễ dàng. Và hôm nay mình giới thiệu cho các bạn 1 cơ hội kiếm tiền dễ dàng như vậy.

Giới thiệu Sàn Bitsdaq

Sàn giao dịch Bitsdaq là 1 sàn mới thuộc huyền thoại 1 thời Bittrex thiết kế nhằm dành cho khu vực châu Á, Bitsdaq đang có trương trinh Airdrop coin sàn có mã là  BXBC(Cuối tháng 3 sẽ được giao dịch ) cho các user mới.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sàn nổi tiếng và có 1 số sàn cũng bắt đầu như Bitsdaq là tặng coin cho ai đăng ký tài khoản. Bây giờ các sàn đã rất mạnh và giá trị coin sàn đã rất cao như Binance có mã coin sàn BNB giá hiện tại 10$, Houbi có mã HT 1$, Kucoin có KCS 0,4$ và rất nhiều sàn khác. Thử nghĩ mà xem nếu BXBC có giá chỉ 0,1$ thôi, chúng ta sau khi lập và xác minh xong tài khoản có 5200 BXBC tương đương 520$ rồi, quá ngon phải ko nào. Chưa kể nó lên 1$ hay 10$. Các bạn cứ thử nhân lên xem

Chương trình cụ thể như sau

Chương trình tặng coin BXBC của sàn Bitsdaq

Thông báo của sàn Bittrex về sàn Bitsdaq

  • Sau khi đăng ký nhận ngay: 1200 BXBC
  • Mỗi ngày đăng nhập nhận thêm: 200 BXBC
  • Xác minh tài khoản thành công( KYC) có thêm 4000 BXBC
  • Tuyển Refer trực tiếp nhận thêm 500 BXBC khi đăng ký xong, 1000 BXBC khi KYC xong

Hướng dẫn kiếm tiền bằng việc đăng ký sàn Bitsdaq

Để kiếm được tiền từ sàn Bitsdaq khá là đơn giản. Cụ thể sẽ qua các bước: Đăng ký tài khoản, xác minh số điện thoại, xác minh chính chủ tài khoản bằng việc up lên CMND 2 mặt kèm theo 1 tờ giấy khi nội dung Bitsdaq- năm-tháng-ngày hiện tại đợi KYC là được.

Đây được coi là giai đoạn đầu tiên giới thiệu sàn, khi sàn chính thức chạy cho các user mới vào cuối tháng 3.Cụ thể chương trình sẽ kết thúc vào 31/3, vì vậy các bạn nhanh tay lên nhé. Sau này khi có coin BXBC, bạn chỉ việc bán các mã coin BXBC mà bạn có ra USD và chuyển thành VND dễ dàng thông qua Remitano hoặc các sàn khác. Nếu ko biết thì sau này có thể comment mình làm video hướng dẫn rút tiền từ A đến Z luôn, việc bây giờ là lượm coin đã :).

Đăng ký tài khoản mới sàn Bitsdaq

Link đăng ký Bitsdaq

Sau khi click vào link đăng ký bên trên, sẽ hiện ra giao diện đăng ký tài khoản mới. Các bạn điền vào

  • Email Address: email của bạn
  • Password: Mật khẩu của bạn( có ít nhất 8 ký tự và phải có các ký tự đặc biệt + số thứ tự + Viết hoa). Ví dụ pass là Khopm1999@@
  • Confirm Password: Điền lại mật khẩu
  • Dòng này DWOB7PIR ko chỉnh sửa đc, để nguyên. Đây là mã Refer của mình, khi đăng ký từ Refer bạn nhận đc 1200 coin lập tức
  • Tích vào 2 dấu tích dưới rồi nhấn Sign Up

Sau khi đăng ký xong, nó sẽ gửi 1 mã code về Email của bạn, các bạn mở mail lên và copy đoạn số đó và dán vào hộp thoại ở sàn Bitsdaq để kích hoạt tài khoản. Thành công bước đầu nhận ngay 1200 coin BXBC nhé. Ngon ko nào.

Xác minh tài khoản KYC để nhận 4000 BXBC

Để nhận tiếp số coin là 4000 BXBC bắt buộc bạn phải xác minh tài khoản chính chủ.

Bước 1: Xác minh số điện thoại bằng cách nhập vào số điện thoại, mã Việt Nam là +84, tiếp theo điền 9 số của điện thoại bạn, trừ số 0 đi, nó sẽ gưi 1 mã code về điện thoại, bạn nhập code vào thì sẽ xác minh xong leve 1.

Lưu ý: Bước này phải làm để sau này rút tiền cho dễ dàng, ko làm thì ko rút được tiền đâu nhé

Bước 2: Xác minh danh tính bằng CMND hoặc hộ chiếu, bạn điền đầy đủ thông tin họ tên quê quán theo giấy tờ CMND và hộ chiếu, Mã postcode thì tra google, ví dụ Hà Nội là 100000, Nghệ An là 460000 rồi nhấn Next.

Bước tiếp theo ta tải lên mặt trước mặt sau của CMND hoặc hộ chiếu và 1 tờ giấy trắng để xác nhận Bitsdaq, nội dung trên giấy sẽ là Bitsdaq năm-tháng-ngày hiện tại. Kèm mình cầm CMND hoặc hộ chiếu và nhấn Next rồi đợi nó báo thành công về mail là xong. Khi KYC xong bạn có 4000 BXBC, nếu nó báo lỗi là do hình mờ, các bạn phải chụp lại nhé.

Đây là 1 mẫu hình ảnh chụp chân dung để xác minh tài khoản nhé

Video hướng dẫn tạo tài khoản và KYC sàn Bitsdaq

Danh mục: MMO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *