Giới thiệu

Xin chào các bạn!

Rất vui khi các bạn đọc những lời giới thiệu từ mình. Mình là 1 người làm kỹ thuật laptop máy tính với 10 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Từ thời 2009 khi vn-zoom, ddth.com và diendantinhoc.vn là những forum lớn mạnh về công nghệ tại Việt Nam mình đã từng hỗ trợ cho nhiều ae khác. Là 1 kỹ thuật hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều sinh viên có nhu cầu cài đặt các phần mềm. Nhất là các khối ngành kỹ thuật như xây dựng, điện-điện tử và cá khối ngành cơ khí… Mình thấy các bạn rất vất vả trong việc tìm kiếm phần mềm và tìm cách để cài đặt nó.

Chính vì yêu cầu của các bạn trẻ, mình lập ra website này để cung cấp cho các bạn những phần mềm ứng dụng các khối ngành. Trong các phần mềm đó mình đều viết rất chi tiết cách cài đặt và active phần mềm miễn phí. Ngoài ra mình còn xây dựng 1 Box thủ thuật máy tính nhằm chia sẻ đến cho các bạn những kỹ năng và thủ thuật máy tính hay trong quá trình thực tế làm việc.

Các bạn có thể tải miễn phí các phần mềm đồ họa, giải trí, văn phòng, windows & ghost … như : photoshop cs6, after effect cc, corel x7, corel x8, office 2016….

Các phần mềm sẽ liên tục được cập nhật và cải tiến sớm nhất để phục vụ nhu cầu download của các bạn trẻ. Nếu có góp ý hãy comment bất cứ đầu trong các bài viết để được hỗ trợ giải đáp.

Giới thiệu 1
Logo chính thức của Khophanmem24h.com

Ngoài ra các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Website: https://khophanmem24h.com

Gmail: khophanmem24h@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/khophanmem24h

Google +: https://plus.google.com/u/0/116338655618334705792

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWaTG2HM6q4J_dBtOdkBYdg

Twiter: https://twitter.com/khophanmem24h

Hotline: 0944.866.836