Download Autodesk Revit 2017 Full Miễn Phí Thành Công 100%

Revit 2017 là phần mềm đồ họa vẽ kiến trúc dành cho các kĩ sư xây dựng được hãng AutoDesk phát triển. Hiện tại đã có phiên bản Revit 2019 mới nhất, bạn có thể ghé xem dưới phần download nhé.

Giới thiệu về Revit 2017

Phần mềm Autodesk Revit 2017 là một phần mềm cực mạnh về thiết kế bản vẽ kiến trúc, kết cấu, các bản vẽ chi tiết thép dùng cho các sinh viên kĩ thuật, kĩ sư thiết kế. So với Revit 2016, tính năng của Revit 2017 rất mạnh mẽ, cải tiến thêm vài thanh công cụ bên phần Architecture, đặc biệt Revit Structure hỗ trợ mối nối thép với chi tiết khủng, như chi tiết thép của phần mềm Advanced steel

revit 2017

Autodesk Revit 2017 full được xây dựng với mô hình thông tin (BIM), giúp các chuyên gia thiết kế, xây dựng và duy trì các tòa nhà có chất lượng cao hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. 

Sử dụng các mô hình giàu thông tin được tạo bằng phần mềm Autodesk Revit, các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và các công ty xây dựng có thể hợp tác để đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong quá trình thiết kế để cung cấp các dự án hiệu quả hơn. 

Bất kỳ thay đổi thiết kế được thực hiện trong các mô hình Revit được tự động cập nhật trong mô hình, giữ cho thiết kế và tài liệu phối hợp và đáng tin cậy hơn.

Tính năng mới của Autodesk Revit 2017

revit 2017 full crack
 • Depth Cueing: Xuất hiện tại khung nhìn Architectural and Coordination Views, giúp người dùng quan sát tốt hơn, tính năng giúp tạo ra các Gradient để hiện thị độ xa, gần của đối tượng so với mặt cắt khung nhìn.
 • Point Cloud: ​Revit 2017 cho phép người dùng có thể ẩn các điểm Point Cloud không cần thiết, để giúp cho việc dựng mô hình được tốt hơn
 • Rendering: Người dùng không cần cài đặt V-Ray mà vẫn có thể render rất đẹp nhờ vào tính năng Autodesk RayTracer cho Revit.
 • Enegy Analysis: Giúp phân tích tối ưu dựa trên những thông tin về vị trí công trình, ngoài ra người dùng có nhiều các tùy chỉnh nâng cao để phân tích năng lượng (hộp thoại Advanced Enegy Setting)
 • GbXML Export: Công cụ xuất sang file gbXML giúp hiệu chỉnh các dữ liệu phục vụ cho việc phân tích năng lượng.
 • Host Railing: Người dùng có thể chọn trước mặt phẳng (Ref.plane) khi vẽ lan can, giúp dựng hình dễ dàng hơn.
 • FomIt 360 Converter: Giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi Family trong Revit sang phần mềm FomIt 360 (giúp dựng khối hiệu quả).
 • In-Place Element: ​Revit cung cấp thêm loại đối tượng (Category) là Stair, phục vụ quản lý đối tượng và thống kê.
 • Steel Connection: Cải thiện phần kết nối cho các cấu kiện thép (có các tùy chọn về hình dạng và thuộc tính).
 • Split Column: ​Giúp người dùng có thể chia cột tại điểm bất kỳ, không cần chia theo tầng (Level).
 • Structural Foundation Parameters: ​Revit 2017 đã thay đổi một số tên biến như : Default Thickness – Foundation Thickness, Top/Bottom Elevation – Project Base Point
 • Parameters for Slab Documentation: ​Gồm 2 thuộc tính mới được thêm vào là : Tổng chiều dày sàn (default total thickness) và chiều dày kết cấu sàn (core thickness), giúp người dùng có thể ghi chú (Tag) chiều dày sàn.
 • Reinforcement Connectors: ​Bổ sung thêm liên kết Coupler để nối 2 thanh thép.
 • Và còn nhiều tính năng khác…

Yêu cầu cấu hình tối thiểu của Revit 2017

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit
 • CPU: Core Intel Pentium or AMD
 • Ram: 4GB
 • Màn hình hiển thị: 1280×1024
 • Dung lượng ổ đĩa trống 5Gb

Download Autodesk Revit 2017 full

Tải Revit 2017 full mshare

Tải Revit 2017 full fshare

Tải Revit 2017 full google drive

Nếu bạn không tìm thấy file active revit 2017 thì bạn có thể download file active riêng tại link dưới nhé

Xem thêm:

Hướng dẫn cài Revit 2017 full active

Các bạn có thể sử dụng Ultraiso hoặc Winrar để giải nén Revit và cài đặt nhé. Nếu chưa có có thể tìm trong mục Hệ thống của khophanmem24h.

download revit 2017
 1. Tải Autodesk revit 2017 về máy
 2. Mount file [Khophanmem24h.com]Autodesk_Revit_2017_English_Win_64Bit.iso” ra ổ ảo rồi thì các bạn nên copy tất cả các file trong Ổ ảo ra 1 thư mục và để ở ổ D hoặc E nhé :).
 3. Click file “Setup.exe” trong thư mục [Khophanmem24h.com]Autodesk_Revit_2017_English_Win_64Bit và tiến hành cài đặt bình thường
 4. Ngắt kết nối internet, tắt phần mềm diệt viruts, tắt windows defender (rất quan trọng)
 5. Mở phần mềm Revit 2017 sau khi cài đặt hoàn tất
 6. Chọn Enter a Serial Number
 7. Sử dụng Serial Key: 666 – 69696969
 8. Sử dụng Produc Key: 829I1
 9. Để active revit 2017 sử dụng file “xf-adsk2017_x64.exe” trong thư mục c.r.@.c.k revit 2017 (chạy bằng quyền admin)

Nếu bạn chưa biết cách cài revit 2017 cũng như cách active autodesk revit 2017 bạn có thể xem video hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé!

Video hướng dẫn cài đặt Revit 2017

 

Chúc các bạn thành công!

Đánh Giá Phần Mềm Autodesk Revit 2017

Các trường hợp sử dụng và phạm vi triển khai

Revit 2017 là công cụ thiết kế chính của chúng tôi để tạo tài liệu xây dựng. Nó được sử dụng trên 100% các dự án của chúng tôi và tất cả các bộ phận sử dụng nó.

Các vấn đề chính mà Revit đã giải quyết là xoay quanh thời gian để phác thảo các tòa nhà. Vì Revit là một công cụ thiết kế và không phải là một công cụ soạn thảo. Quá trình từ ý tưởng đến tài liệu hoàn thành đã rút ngắn.

Ưu và nhược điểm

 • Hợp tác thời gian thực giữa các nhóm thiết kế. Với khả năng có nhiều người dùng trong một tệp. Sự phối hợp giữa các thành viên trong nhóm có hiệu quả hơn.
 • thông tin nhúng về các bộ phận và các phần của một tòa nhà. Với các tham số được chia sẻ liên kết với mọi thành phần trong mô hình Revit 2017, nhóm có thể truyền đạt thiết kế tốt hơn.
 • Quản lý gia đình. Revit tổ chức các bộ phận và các mảnh (hoặc gia đình như chúng được gọi trong Revit) một cách hợp lý với các danh mục. Điều này cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn khả năng hiển thị của các bộ phận và giúp kiểm soát chất lượng cho các tài liệu xây dựng.
 • Kiểm soát tầm nhìn trong quan điểm. Giữa các loại, xem phạm vi, các bộ lọc, worksets, và mức độ chi tiết mà bạn có thể về cơ bản làm bất cứ điều gì nhìn theo cách bạn muốn nó trông.
 • Bản văn. Đây là vấn đề lớn nhất mà Revit có. Nó xử lý các hộp văn bản khủng khiếp. Mặc dù phát hành Revit 2017 đã có những cải tiến đối với vấn đề này, chương trình vẫn còn một chặng đường dài để đi để có được hộp văn bản tốt.
 • Áp dụng vật liệu cho các thành phần. Quá trình này là một quá trình khó khăn và vụng về.
 • Căn chỉnh cho một hệ thống tọa độ chia sẻ. Mặc dù tất cả các video đào tạo và thông tin, đây vẫn là một trong những điều khó khăn nhất để làm chủ trong Revit.

Hoàn lại vốn đầu tư

 • Nó đã giảm số lượng lỗi và thiếu sót trong các dự án.
 • Các đường cong học tập trên sản phẩm đã mất nhiều thời gian hơn so với suy nghĩ. bạn sẽ ăn hết thời gian để học cách sử dụng công cụ tốt.
 • Nếu bạn không hoàn toàn cam kết với Revit, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn nó sẽ làm cho bạn.
 • Nó đã giúp giảm số lượng yêu cầu thông tin (RFI) nhận được trong một dự án.

Các lựa chọn thay thế – AutoCad

Sự khác biệt giữa Revit và AutoCAD là AutoCAD là một công cụ soạn thảo trong khi Revit là một công cụ thiết kế.

Tất cả AutoCAD đã làm là số hóa một quy trình soạn thảo và nó không có trí thông minh nhúng trong sản phẩm trong khi Revit là một công cụ thiết kế không chỉ là các đường và vòng tròn, đó là các bức tường và cửa có thông tin liên quan đến các thành phần đó để bạn có thể xác định những gì nó được tạo ra từ hoặc những gì kết thúc là trên nó.

Và vì trí thông minh này mà giờ bạn có một “nguồn sự thật”. Khi ở trong AutoCADtrừ khi bạn đặt một lưu ý bên cạnh các “cửa” bạn không biết những gì các dòng là giả sử là cũng không có biết gì về cửa đó.

Vì vậy, cuối cùng Revit là nền tảng chúng tôi đến vì nhu cầu sử dụng mà tình báo kỹ thuật số từ các khách hàng và các yêu cầu để làm thiết kế nhanh hơn có thể được đáp ứng với Revit.

Phù hợp với sự giới thiệu

Nó rất phù hợp trong các tình huống mà bạn có một nhóm lớn làm việc trên một tòa nhà cùng một lúc. Hoặc khi nhiều nhóm thiết kế đang hợp tác thiết kế một không gian và thực hiện thiết kế trong suốt quá trình xây dựng.

Một số lĩnh vực mà Revit 2017 còn yếu là lập kế hoạch và sơ đồ chung. Nó không xử lý bất kỳ hình thức sơ đồ nào bởi thiết kế tự nhiên, chương trình chỉ hoạt động tốt cho thiết kế theo nghĩa đen.

Nếu bạn đang thực hiện một kế hoạch chỉ thực hiện hoặc bất kỳ hình thức nào của sơ đồ một dòng, một chương trình khác sẽ tốt hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Khophanmem24h về phần mềm Revit 2017. Chúc các bạn cài đặt thành công!