Download OEM Configurator 2.0 – Phần mềm thay đổi thông tin trong System Properties

Đối với những người muốn thay đổi logo và thông tin OEM dành cho máy tính của bạn thì phần mềm OEM Configurator là một trong những phần mềm hỗ trợ bạn mạnh mẽ. Hãy cùng khophanmem24h tìm hiểu về OEM Configurator 2.0Phần mềm thay đổi thông tin trong System Properties

Có thể bạn quan tâm

OEM Configurator

Bộ cấu hình OEM là một ứng dụng nhẹ với mục đích giúp người dùng thay đổi thông tin OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) mà không phải chỉnh thủ công các mục đăng ký. Điều quan trọng là phải đề cập rằng nó không để lại bất kỳ dấu vết nào trong Registry.

Bạn có thể sao chép nó trên bất kỳ USB hoặc các thiết bị khác và mang theo bên mình bất cứ khi nào bạn cần chỉnh sửa dữ liệu OEM một cách dễ dàng mà không cần phải thực hiện các bước cài đặt.

Bộ cấu hình OEM có bố cục gọn gàng và đơn giản cho phép bạn thiết lập các tham số chuyên dụng một cách tối thiểu nhất tối thiểu. Đồng thời công cụ này cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa thông tin về nhà sản xuất, giờ hỗ trợ, trang web, kiểu máy và số điện thoại… Ngoài ra, bạn được phép chỉnh sửa dữ liệu liên quan đến chủ sở hữu, tổ chức, tên máy tính và bộ xử lý, mô tả máy tính và ID sản phẩm.

Các tính năng quan trọng khác đáng được đề cập được thể hiện bằng khả năng thay đổi logo OEM bằng cách tải lên hình ảnh (định dạng tệp BMP) từ máy tính của bạn, xem trước các thay đổi được áp dụng cho máy tính của bạn, cũng như khôi phục dữ liệu hệ thống về giá trị mặc định.

Hơn hết OEM Configurator 2.0 thực hiện một cách nhanh chóng và không có lỗi trong toàn bộ quá trình. Nó không làm tăng CPU và bộ nhớ, do đó hiệu năng của máy tính không bị ảnh hưởng.

Nói chung, Bộ cấu hình OEM Configurator 2.0 cung cấp một giải pháp phần mềm đơn giản nhưng hiệu quả để giúp bạn chỉnh sửa thông tin OEM.

Tính năng mới trong Bộ cấu hình OEM 2:

  • Hiện tương thích với hệ điều hành 64 bit
  • Đã thêm hỗ trợ cho Windows XP và Windows 8 Developer Preview
  • Cho phép người dùng thay đổi chuỗi “ID sản phẩm” được hiển thị trong cửa sổ thuộc tính hệ thống

Yêu cầu hệ thống cài OEM Configurator

  • Yêu cầu có Net Framework 3.5 trở lên
  • Hỗ trợ hầu hết hệ điều hành hiện tại như windows 7, windows 8, windows 10

Download OEM Configurator 2.0 free

Download OEM Configurator 2.0 - Phần mềm thay đổi thông tin trong System Properties 1

Bạn có thể xem thêm phần mềm hỗ trợ download tốt nhất – idm 6.32

Cách cài OEM Configurator 2.0

Do đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và không cần phải cài đặt để sử dụng.

Sau khi tải OEM Configurator 2.0 về máy bạn chỉ cần giải nén phần mềm bằng winrar 5.6 vào thư mục mà bạn mong muốn. Sau đó bạn chỉ cần chạy file “OEM Configurator.exe” là có thể sử dụng.

Download OEM Configurator 2.0 - Phần mềm thay đổi thông tin trong System Properties 2

Khi bạn sử dụng bạn cũng chỉ cần chạy file này là được nhé. Bạn có thể đưa nó ra màn hình để thuận tiện cho việc sử dụng hơn

Download OEM Configurator 2.0 - Phần mềm thay đổi thông tin trong System Properties 3

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!!!!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *