Download Matlab 2013 full-Phần mềm lập trình cho máy tính

MATLAB là phần mềm cung cấp môi trường tính toán số và lập trình, do công ty MathWorks thiết kế, kết hợp môi trường máy tính để bàn được điều chỉnh để phân tích lặp lại và quy trình thiết kế với ngôn ngữ lập trình thể hiện trực tiếp toán học ma trận và mảng.  

Giới thiệu về Matlab 2013

MATLAB 2013 cho phép tính toán số với ma trận, vẽ đồ thị hàm số hay biểu đồ thông tin, thực hiện thuật toán, tạo các giao diện người dùng và liên kết với những chương trình máy tính viết trên nhiều ngôn ngữ lập trình khác.

Matlab là một môi trường điện toán số đa mô hình và ngôn ngữ lập trình độc quyền được phát triển bởi MathWorks . MATLAB cho phép thao tác ma trận , vẽ đồ thị của các hàm và dữ liệu, thực hiện các thuật toán , tạo giao diện người dùng và giao tiếp với các chương trình được viết bằng các ngôn ngữ khác, bao gồm C , C ++ , C # , Java , Fortran và Python .

Download Matlab 2013 full-Phần mềm lập trình cho máy tính 1

Mặc dù MATLAB chủ yếu dành cho điện toán số, một hộp công cụ tùy chọn sử dụng công cụ biểu tượng MuPAD , cho phép truy cập vào các khả năng tính toán biểu tượng . Một gói bổ sung, Simulink , bổ sung mô phỏng đa miền đồ họa và thiết kế dựa trên mô hình cho các hệ thống động và nhúng .

Tính đến năm 2018, MATLAB có hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới. Người dùng MATLAB đến từ nhiều nền tảng khác nhau về kỹ thuật , khoa học và kinh tế .

Hướng dẫn download Matlab 2013 nhẹ nhất

Tải Matlab 2013 Mshare

Download Matlab 2013 full-Phần mềm lập trình cho máy tính 2

Tải Matlab 2013 Google driver

Download Matlab 2013 full-Phần mềm lập trình cho máy tính 3

Tải Matlab 2013 Fshare

Download Matlab 2013 full-Phần mềm lập trình cho máy tính 4

Hướng dẫn cài đặt Matlab 2013

Cách cài đặt Matlab 2013

Sau khi ta tải file về, link tải mình để phía trên, ta giải nén bằng Winrar 5.6.1

Tiếp theo ta tiến hành giải nén file tìm đến phần Setup trong thư mục để cài đặt

Ta chọn next và install để chấp nhận và tiến hành cài

Cách Active Matlab 2013

  • Đầu tiên của quá trình crack ta mở file giải nén ban đầu lên tìm đến phần “bin ” mở và chọn (64bit thì chọn win64, con 32bit thì cái còn lại )
  • sau đó ta copy và tìm đến phần bin trong bộ cài đặt theo link :[ Thư mục chọn lưu ban đầu]/bin/win64
  • Tiếp theo ta mở matlab lên, ta chọn phần chọn giấy phép (thường là phía trên), sau đó ta chọn đến phần crack của thư mục giải nén.chọn file phù hợp.
  • Vậy là oke rồi đấy

Chúc các bạn thành công

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *