Tải English study pro 2012 Full – Phần mềm học tiếng anh hiệu quả

Đánh giá bài viết

English Study Pro – cái tên nói lên tất cả, đây là 1 phần mềm học tiếng anh chuyên nghiệp. Khophanmem24h cung cấp cho các bạn miễn phí phần mềm English Study pro 12 kèm hướng dẫn sử dụng. Kết hợp vs Effortless English thì quá tuyệt vời.

Giới thiệu English Study Pro là gì?

English Study là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh cho người Việt Nam đã được sự tín nhiệm của đông đảo người dùng trong hơn 10 năm qua. Nó đã được bình chọn là sản phẩm yêu thích nhất nhiều năm liền trên tạp chí PCWorld Việt Nam.

Tải English study pro 2012 Full - Phần mềm học tiếng anh hiệu quả 1

Phiên bản đầu tiên được phát hành trên CD-ROM là English Study 2.0, năm 1997. Trải qua hơn 10 năm, English Study không ngừng được phát triển, nâng cấp và lần lượt ra các phiên bản 2.1, 3.0, 4.0, 4.1 và gần đây nhất, với sự thay đổi toàn diện, năm 2009, phiên bản English Study Pro 1.0 ra đời.

English Study Pro là chương trình giúp tự học tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao với giao diện tuyệt đẹp, thân thiện và hữu dụng cùng với một lượng dữ liệu phong phú và các công cụ hỗ trợ học tập đặc lực thích hợp cho mọi đối tượng dạy và học tiếng Anh. English Study Pro cung cấp cho bạn rất nhiều từ điển để tra cứu, các bài học văn phạm từ vỡ lòng đến nâng cao, công cụ tạo thư viện sách để luyện đọc, công cụ hỗ trợ viết, học đàm thoại, luyện nghe, làm trắc nghiệm, công cụ học từ vựng, trò chơi học tiếng Anh cùng nhiều công cụ khác… English Study Pro phiên bản 2012 đã ra mắt phục vụ các bạn trẻ trong việc học tiếng anh.

Tải English study pro 2012 Full - Phần mềm học tiếng anh hiệu quả 2

Download English Study Pro 12 Full

Tải English Study Pro full Mshare

Tải English study pro 2012 Full - Phần mềm học tiếng anh hiệu quả 3

Tải English Study Pro Fshare

Tải English study pro 2012 Full - Phần mềm học tiếng anh hiệu quả 4

Hướng dẫn cài đặt English Study Pro

Sau khi tải về phần mềm, các bạn giải nén English Study Pro bằng winrar mới nhất. Sau đó ngắt kết nối internet.

Bước tiếp theo là vào thư mục Setup_English_Study_Pro_2012 và chạy file Setup.exe để cài đặt phần mềm. Chỉ việc next là đã cài thành công. Qua tiếp bước active English Study Pro để sử dụng vĩnh viễn nào.

Để kích hoạt english study pro 2012 các bạn thao tác khá đơn giản như sau

B1: Vào “Crack_ESPro_beta4” Copy file “ESPro.exe” vào thư mục cài đặt. C:\EngStdPro2012  (ghi đè nếu được hỏi).

B2: Chạy chương trình English Study Pro ở giao diện Desktop và nhập vào 1 mã đăng ký bất kỳ. Ở đây mình điền 222222-222222- 222222. Sau đấy nhấn tiếp .

english study pro

B3: Nó sẽ ra 1 cái mã như là Q3ZRC, các bạn ghi nhớ mã này hoặc ghi ra giấy, sau đó nhấn Ok và điền vào như dưới hình rồi nhấn kích hoạt là thành công nhé 🙂

tải english study pro

Video hướng dẫn cài đặt English Study Pro 12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *