Chính sách

Khophanmem24h.com là 1 website chia sẻ những phần mềm ứng dụng về nhiều mảng ngành cho tất cả mọi người. Ngoài ra website còn là nơi chia sẻ những kiến thức tin học và những thủ thuật máy tính hữu ích cho mọi người. Trang cung cấp những thông tin chính xác, cập nhật các tính năng về ứng dụng phần mềm 1 cách nhanh chóng chuẩn mực

Nghiêm cấm tình trạng copy hoàn toàn bài viết

Khophanmem24h là một website tổng hợp các phần mềm và bài viết của đội ngũ kỹ thuật chúng tôi liên tục làm việc để viết nên. Vì vậy để tôn trọng quyền tác giả content. Nếu các bạn muốn copy bài của chúng tôi thì hãy trích nguồn ” https://khophanmem24h.com” khi đăng tải lại nội dung bài viết. Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận có trách nhiệm

Đối với những bình luận của đọc giả điều phải đáp ứng nội dung theo luật an ninh mạng của chính phủ, có thể nói ngắn gọn, người viết bình luận trên bài không tuyệt đối tuân thủ chính sách về nội dung, không nói tục tiểu hay vi phạm đến nhân phẩm, nhân cách của đơn vị khác, không đề cập chính trị tôn giáo đến bình luận, không đăng tải những nội dung, liên kết vi phạm bản quyền… Nội dung phải gắn chặt với vấn đề mà bài viết đang nêu, nếu bình luận vi phạm sẽ bị người kiểm duyệt gỡ bỏ hoặc báo cáo của người dùng và từ đó tháo gỡ.

Cập nhật thông tin còn thiếu, sai lệch

Độc giả hoàn toàn có thể đóng góp, sửa đổi để nội dung bài viết ngày càng chính xác và phong phú hơn bằng cách liên hệ với biên tập viên hoặc người kiểm duyệt để được đóng góp và phản hồi trong thời gian sớm nhất.